Chiêm ngưỡng nền nông nghiệp nhà kính tự động của Nhật Bản

2018-12-22 17:12:54

Rau cần nắng - rèm tự mở, rau khát - nước tự phun,  rau đói - dinh dưỡng tự bơm ... Những điều này không thể nói được hết những ưu thế của nền nông nghiệp nhà kính Nhật Bản. Hãy tìm hiểu cụ thể những đặc điểm tuyệt vời của nền nông nghiệp này nhé!


Làm nông nghiệp nhà kính luôn ổn định

Ổn định ở đây có nghĩa là nền nông nghiệp trong nhà kính không bị phụ thuộc vào các yếu tố thời tiết. Mọi diễn biến thời tiết bất thường: mưa mắng, gió và các yếu tố môi trường bất lợi bên ngoài khác đều không ảnh hưởng gì đến chất lượng cây trồng trong nhà kính.

Rau cần nằng - rèm tự mở, rau khát - nước tự phun, rau đói - dinh dưỡng tự phun.

Bởi trong các nhà kính được lắp đặt hệ thống điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng tự động. Những công nghệ này sẽ giúp cây trồng trong nhà kính được phát triển trong điều kiện tốt nhất.

Đồng thời làm nông nghiệp trong nhà kính không phụ thuộc vào mùa màng, giúp xóa bỏ đi các định nghĩa rau quả trái mùa. Công việc làm nông nghiệp nhà kính Nhật Bản nhờ vậy mà không bị ngắt quãng, bỏ phí thời gian giữa các vụ mùa ở Việt Nam.

Làm nông nghiệp nhà kính đem lại chất lượng sản phẩm cao

Với hệ thống thiết bị điều chỉnh nhiệt, ánh sáng, nước cho cây trồng, làm nông nghiệp trong nhà kính giúp cây trồng không bị sâu bệnh. Cây trồng trong nhà kính sẽ được bảo vệ, tránh tiếp xúc với các mầm mống gây bệnh. Nhờ đó chất lượng sản phẩm nông nghiệp thu về rất cao.

Công nghệ trồng rau nhà kính hiện đại, an toàn.

Làm nông nghiệp nhà kính áp dụng khoa học kĩ thuật hiện đại

Mọi công đoạn chăm sóc cây trồng trong nhà kính đều được áp dụng khoa học kĩ thuật hiện đại. Từ khâu nuôi cấy cây, ươm cây, chăm sóc, bón phân, thu hoạch, phân loại sản phẩm đều làm bằng máy móc.

Công nghệ thu hoạch dâu tây tự động của Nhật Bản.


Vì thế, làm nông nghiệp trong nhà kính sẽ có năng suất cao hơn. Người lao động không bị mất sức nhiều, không phải chịu nắng mưa thời tiết bất thường.

Trên đây là những thông tin về nền nông nghiệp nhà kính Nhật Bản. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho người lao động quan tâm.

Theo japan.net.vn


Xem thêm


Cộng Ngay 10.000 Cho 100% Khách Hàng
Hoi Dap Nha Nong Voi Chuyen Gia