Giới thiệu HỆ THỐNG CHUYÊN GIA TƯ VẤN

2018-08-29 14:28:02

Mạng lưới chuyên gia nông nghiệp cũng như luật sư trợ giúp pháp lý liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn của hệ thống Cổng Nông dân ngày càng được phát triển và mở rộng nhằm đồng hành với nông dân trong suốt quá trình sản xuất tạo ra sản phẩm, tháo gỡ khó khăn cho bà con cả trong cuộc sống. 

Trong khuôn khổ hợp tác với CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ NÔNG NGHIỆP AGRITECH với mục đích

  • Hỗ trợ Hệ thống CỔNG NÔNG DÂN nhằm đáp ứng nhu cầu giải đáp và tư vấn kịp thời khi bà con gặp phải những khó khăn
  • Sẵn sàng phục vụ các hộ nông dân, các chủ trang trại…có nhu cầu đào tạo, tập huấn chuyển giao công nghệ kỹ thuật trồng trọt và bảo vệ thực vật, chăn nuôi và thú y, nuôi trồng thủy sản.
  • Tư vấn, hỗ trợ giải đáp các vấn đề vướng mắc trong cuộc sống liên quan đến các Chính sách, Pháp luật nhà nước đã ban hành.

Cổng Nông Dân mong muốn được là người bạn và là dịch vụ không thể thiếu của bà con nông dân cũng như mọi khách hàng quan tâm tới Tam nông (nông dân-nông nghiệp-nông thôn).
Mọi vấn đề khó khăn bà con Nông dân gặp phải trong quá trình sản xuất, mọi câu hỏi cần được giải đáp liên quan đến các lĩnh vực chuyên sâu:
    - TRỒNG TRỌT
    - CHĂN NUÔI
    - THỦY SẢN
    - MÔI TRƯỜNG
   Cũng như mọi vướng mắc hoặc cần thông tin về các QUY ĐỊNH, CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT bà con cần tư vấn hỗ trợ,

Cổng Nông Dân sẽ giúp chuyển tải các câu hỏi đó tới hệ thống Chuyên gia của mình.

 Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Cổng Nông Dân gồm các chuyên gia đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên sâu, có trình độ truyền tải kiến thức tới cộng đồng và hơn hết có tấm lòng, tâm huyết phục vụ bà con nông dân, trong đó có rất nhiều chuyên gia từ nhiều năm nay tư vấn, giúp đỡ, gắn bó trực tiếp tới người nông nông dân.

HỆ THỐNG CHUYÊN GIA phân chia theo các ngành, cụ thể:

- Chuyên gia tư vấn ngành TRỒN TRỌT - BẢO VỆ THỰC VẬT

- Chuyên gia tư vấn ngành CHĂN NUÔI - THÚ Y

- Chuyên gia tư vấn ngành NUÔI TRÔNG THỦY SẢN

- Luật sư tư vẫn hỗ trợ pháp lý

Các câu hỏi của bà con gửi đến qua các hệ thống thống tin của cổng Nông dân, qua tổng đài 1533, qua trang face book sẽ được xử lý ngay lập tức và được tư vấn trực tiếp miễn phí bởi chuyên gia (CG).

Những câu hỏi không thể trả lời ngay, sẽ được chuyển đến chuyên gia. Bà con sẽ nhận được câu trả lời sau 1 ngày. Trừ những câu hỏi phức tạp cần xem xét kỹ, Chuyên gia sẽ trả lời sau 5 ngày.

Cách thức đăng kí để gặp CG như sau:
1. Ấn gọi 1533, sau đó nhấn phím 1. 
2. Lập tức thuê bao sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài, bà con soạn tin nhắn Y gửi đến số 1533. 
Lúc này bà con đã có thể sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí từ chuyên gia. Bà con hãy gọi 1533 rồi ấn phím 5 và  tiếp tục nhấn số lựa chọn các chuyên gia theo lĩnh vực:
• số 1 để gặp CG Chăn nuôi – Thú Y,
• số 2 để gặp CG Trồng trọt – Bảo vệ thực vật,
• số 3 để gặp CG về Nuôi trồng Thủy sản,
• số 4 để gặp LUẬT SƯ tư vấn pháp luật.
Để được hỗ trợ cách đăng kí dịch vụ vui lòng gọi trực tiếp số 024.66882434 (cước điện thoại cố định). Thời gian liên lạc từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối các ngày trong tuần.

Rất mong nhận được sự hợp tác của bà con./. 

 

Theo cty CP CNNN Agritech

Ý kiến bạn đọc ()
Nguyễn Như
28/07/2019 16:56

Hiện tại vườn hành nhà mình đã trồng khoảng 1 tháng 20 ngày, chuẩn bị bán được, nhưng mấy ngày gần đây trên cọng hành xuất hiện những đốm trắng, sau đó những đốm này lõm dần, tạo thành lỗ dọc trên cọng hành. Cọng hành ngả vàng, úa, thối. Cả bụi hành xuống sắc rất nhanh dù bộ rễ vẫn còn tốt. Không biết vườn hành nhà mình đang gặp bệnh gì, có cách giải quyết nào ko, có loại thuốc nào phun xịt để giúp hành khỏe lại vì cũng sắp bán được rồi

Trả lời

Chung
22/07/2019 10:15

Xin chào cg: xin hoi cg con trâu nhà tôi ăn cỏ giảm đi nửa và chạm rãi hơn trước... Phân Bình thường. Như vậy đó là biểu hiện bệnh gì ? Xin cảm ơn.

Trả lời

Lê Thị Dung
05/07/2019 08:20

Xin chào! Hiện tại e đang trồng cỏ voi VA06, em muốn hỏi là mình sử dụng thuốc diệt cỏ dại để loại bỏ cỏ dại cho cỏ voi được không, thuốc có gây ảnh hưởng gì cho cỏ voi không ạ? em cảm ơn nhiều

Trả lời

Cổng Nông Dân
21/04/2019 21:33

Chào chị Nguyên Thi Thanh Giang!

Rau mầm nhà chị moc không đều có thể do giống không đảm bảo chất lượng hoặc đất bị dí, không đủ độ tơi xốp. 

Để làm rau mầm chị có thể tham khảo kỹ thuật tại bài viết: Quy trình kỹ thuật sản xuất rau mầm

Trả lời

nguyên thi thanh giang
15/04/2019 06:02

Xin chào! Em đang trồng rau mầm nhưng mọc ko đều. Hạt ra rễ dài nhưng rễ ko đâm xuống đất nên ko phát triển thành cây. Mong các anh chị giíp dùm. Em cảm ơn nhiều

Trả lời


Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng Hỏi - Đáp

Mục HỎI – ĐÁP “Nhà nông hỏi - Nhà khoa học trả lời” giúp bà con trực tiếp được CHUYÊN GIA NÔNG NGHIỆP hàng đầu của Việt Nam tư vấn, giải đáp...