Cổng kiến thức về nông nghiệp

Trang chủ Chăn nuôi Kỹ thuật nuôi gia cầm

Kỹ thuật nuôi gia cầm

Cách phân biệt giữa vịt đực và vịt cái

Email In PDF.
Trong nghề nuôi vịt sinh sản, việc chọn con cái lúc mới nở để làm giống rất có ý nghĩa kinh tế đặc biệt là nuôi vịt giống tốt, phẩm cấp giống cao. Nuôi vịt với mật độ cao, nhất là về mùa lạnh, nếu phòng chống rét không tốt, vệ sinh chuồng trại kém, môi trường nuôi bị ô nhiễm, sức đề kháng của cơ thể vịt giảm chúng thường bị bệnh về đường hô hấp CRD (hen phế quản), bệnh haybị ở thể mãn tính các loại thuốc thú y điều trị bệnh này hiệu quả thường không cao.
Đọc thêm...
 

Cách sử dụng các loại vaccine tiêm cho gia súc, gia cầm

Email In PDF.
Để công tác tiêm phòng đạt hiệu quả cao, Sở NNPTNT Hải Phòng đề nghị các địa phương, đơn vị tổ chức, triển khai kế hoạch tiêm phòng gia súc, gia cầm năm 2014 theo hướng dẫn của Sở.
Đọc thêm...
 

Cách chăm sóc để gà đẻ trứng đều, chất lượng cao

Email In PDF.
Theo các chuyên gia ngành gia cầm, để nuôi gà đẻ trứng đạt năng suất trứng cao, chất lượng tốt, cho hiệu quả cao người chăn nuôi cần quan tâm một số yếu tố cơ bản sau đây:
Đọc thêm...
 

Chăn nuôi gà đẻ theo hướng VietGap

Email In PDF.
Chăn nuôi đẻ theo hướng VietGahp là những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất áp dụng trong chăn nuôi nhằm đảm bảo đàn gà được nuôi dưỡng để đạt được các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người chăn nuôi và người tiêu dùng, bảo vệ môi trường.
Đọc thêm...
 

Kỹ thuật nuôi gà tây

Email In PDF.
Những chú Gà Tây còn gọi là gà Lôi, có nguồn gốc từ Châu Mỹ, được nuôi ở hầu khắp các nước trên thế giới. Thịt gà Tây thơm ngon, nhiều nạc, tỷ lệ protein cao trên 22%, tỷ lệ mỡ thấp dưới 0,5%, có ý nghĩa quan trọng trong công nghiệp chế biến và tiêu thụ thịt gà Tây.
Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 34

Tìm kiếm

Đăng nhậpTư liệu

____ Video VideoHình ảnh Hình ảnhẤn phẩm Ấn phẩm ____

Video