Cổng kiến thức về nông nghiệp

Trang chủ Nông dân làm giàu

Làng thủy sản nước ngọt thu 150 triệu đồng/ha/năm

Email In PDF.

Được Nhà nước xây dựng hạ tầng nuôi trồng thủy sản, những nông dân từng quanh năm chỉ biết đến cấy lúa, trồng màu ở xã Xuân Phú, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đã chuyển sang nuôi thả cá. Thủy sản đang sinh sôi, phát triển tốt, hứa hẹn bội thu.

Đọc thêm...
 

Click chuột để... nuôi lợn điều hòa

Email In PDF.

Thăm trang trại nuôi lợn của chị Trịnh Thị Mý, xã Phù Lương, huyện Quế Võ (Bắc Ninh), chúng tôi tin ngay lời giới thiệu của Hội nông dân tỉnh về mô hình “nuôi lợn công nghệ cao, lợn nằm điều hòa”.

Đọc thêm...
 

Máy xới vườn hữu ích của người nông dân sáng tạo tài hoa

Email In PDF.

Vốn là một người nông dân thuần túy, anh Trần Văn Tuyến, xã Hải Triều- huyện Hải Hậu- Nam Định không chỉ được yêu mến bởi tính chịu thương, chịu khó, mạnh dạn trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi mà còn được bà con nhân dân ở địa phương suy tôn là “người nông dân sáng tạo”.

Đọc thêm...
 

Siêu lợi nhuận từ mô hình “3 trong 1”

Email In PDF.

Cùng một diện tích đất, chị Hòa Thị Dinh, thôn An Na, xã Dray Sáp, huyện Krông Ana (Đăk Lăk) đã canh tác cùng lúc 3 loại cây trồng. Nhờ cách làm này thu nhập của chị tăng lên gấp 3 lần so với các vườn chỉ trồng thuần cà phê.

Đọc thêm...
 

Tỉ phú 9X một năm 'đào' ra 2 tỉ đồng trên cánh rừng hoang

Email In PDF.

Trên cánh rừng hoang nghèo kiệt chỉ có lau lách và cỏ dại, cô lập với khu dân cư, trong gần 6 năm khởi nghiệp, Nguyễn Văn Hảo trở thành tỉ phú trẻ nhất xã Tam Dị, doanh thu đạt gần 2 tỉ đồng/năm.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 554

Tìm kiếm

Đăng nhậpTư liệu

____ Video VideoHình ảnh Hình ảnhẤn phẩm Ấn phẩm ____

Video