Cổng kiến thức về nông nghiệp

Trang chủ Nông dân làm giàu

Vượt khó, làm giàu từ lợn thịt

Email In PDF.

iÔng Phạm Văn Hinh ở thôn Xuân Hùng 1, xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng (Lào Cai) không chỉ vượt khó làm giàu cho gia đình, mà còn có điều kiện giúp nhiều hộ khác ở địa phương.

Đọc thêm...
 

Mô hình Vườn –Ao – Chuồng – Du lịch sinh thái

Email In PDF.

Bà Võ Thị Xuân Hương, sinh 1960, hội viên nông dân khu vực 4, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP.Cần Thơ. Gia đình bà có 06 nhân khẩu. Trong đó, bà và con trai lớn là lao động chính.

Đọc thêm...
 

Nhà sáng chế máy cày đa năng xứ Quảng

Email In PDF.

Nhà sáng chế máy cày đa năng xứ Quảng - anh nông dân Lê Tất Dũng (SN 1965, ở thôn Phú Lộc, xã Đại An, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) dù học hành chưa hết phổ thông nhưng đã có những việc làm có lợi nhiều cho nông dân, như làm cầu phao bắc qua sông Vu Gia, sáng chế máy cày tay đa năng, máy bóc vỏ đậu…

Đọc thêm...
 

Xây dựng mô hình nuôi hàu treo giàn (bè) trên sông

Email In PDF.

Hàu là loài động vật nhuyễn thể thuộc nhóm thân mềm hai mảnh vỏ, sống ở bờ biển, các ghềnh đá ven bờ biển hay các cửa sông, độ mặn từ 5 - 35‰. Thịt hàu ngon và ngọt, rất giàu chất dinh dưỡng,...

Đọc thêm...
 

Mô hình nuôi bồ câu Pháp – hướng phát triển mới cho thu nhập cao

Email In PDF.

Đến thăm trang trại nuôi chim bồ câu của anh Phan Văn Hoài ở kiệt 154, đường Nguyễn Du, thành phố Đông Hà, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng trước quy mô nuôi chim bồ câu Pháp của gia đình anh. Ấn tượng đầu tiên là hàng trăm cặp chim bồ câu được nuôi nhốt trong lồng xếp thành các dãy dài.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 516

Tìm kiếm

Đăng nhậpTư liệu

____ Video VideoHình ảnh Hình ảnhẤn phẩm Ấn phẩm ____

Video