Cổng kiến thức về nông nghiệp

Trang chủ Nông dân làm giàu

Kiếm tiền tỉ mỗi tháng từ trồng hoa hồng

Email In PDF.

Quyết định đi trồng hoa hồng trong sự tức giận của cha mẹ, nhưng Phạm Thiên Trang đã chứng minh con đường mình đi là đúng đắn khi sau 4 năm kinh doanh, đến nay trang trại của cô thu về mỗi tháng khoảng 1 tỉ đồng.

Đọc thêm...
 

Hà Tĩnh: Từ bỏ lương nghìn đô, thạc sĩ về quê chăn lợn kiếm tiền tỉ mỗi nă

Email In PDF.

Đang làm việc cho một công ty Nhật ở TP. Hồ Chí Minh với mức thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng, kỹ sư Phan Công Vũ (SN 1986, quê ở Kỳ Anh – Hà Tĩnh) đã bỏ ngang về quê làm trang trại chăn nuôi lợn.

Đọc thêm...
 

Thu nhập khá nhờ nuôi chim le le

Email In PDF.

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu một số hộ dân tìm nuôi những vật nuôi mới, cho hiệu quả kinh tế khá cao. Một trong những mô hình đó là nuôi chim le le của hộ anh Nguyễn Thanh Bình (ngụ ấp Bình Lễ, xã Vĩnh Phú Tây).

Đọc thêm...
 

Triển vọng từ nuôi gà trại lạnh

Email In PDF.

Với việc góp công, góp vốn cùng nuôi gà siêu thịt trong trại lạnh, đầu ra được bao tiêu, con đường hợp tác của 10 hộ ở xã Cam Hiệp Bắc (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) đang có triển vọng.

Đọc thêm...
 

Trồng lan trên đất mượn, bỏ túi 25 triệu đồng/tháng

Email In PDF.

Từ một nhân viên kế toán làm việc cho một resort với mức lương 8 triệu đồng/tháng, Lê Thành Trung (32 tuổi, ở phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) bỏ ngang về học nghề trồng hoa. Và anh đã thành công với mô hình trồng hoa lan Mokara, thu nhập hơn 25 triệu đồng/tháng.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 575

Tìm kiếm

Đăng nhậpTư liệu

____ Video VideoHình ảnh Hình ảnhẤn phẩm Ấn phẩm ____

Video