Cổng kiến thức về nông nghiệp

Trang chủ Nông dân làm giàu

Trang trại trái cây VietGAP đầu tiên tại Bình Phước

Email In PDF.

Nhờ lòng quyết tâm và sự nhạy bén trong việc tiếp cận thị trường, đến nay thương hiệu trái cây của trang trại Quý Đông ở ấp Suối Nhung, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã được bà con trong và ngoài tỉnh tin dùng.

Đọc thêm...
 

Nông dân chế tạo máy cày

Email In PDF.
Với sự sáng tạo của mình, từ động cơ của những chiếc mô tô bỏ đi anh Bùi Văn Tới đã tạo ra một sản phẩm mới rất hữu ích, góp phần giúp nông dân vùng cao giảm bớt nhân lực, nâng cao năng xuất lao động.
Đọc thêm...
 

Làm giàu trên mảnh đất quê hương

Email In PDF.
CTTĐT- Với sự giúp đỡ của Hội Nông dân huyện Trấn Yên, sự ham học hỏi gia đình anh Nguyễn Văn Tươm quyết tâm vươn lên thoát nghèo trên chính mảnh đất quê hương mình.
Đọc thêm...
 

Sơn La: Nông dân thoát nghèo nhờ “trồng thêm” dưa

Email In PDF.
gsxg-sonla-1Hơn 4 năm qua, nhờ cách làm sáng tạo, hiệu quả gắn với mô hình thâm canh cây dưa trên diện tích đất ruộng một vụ nên nhiều hộ đồng bào dân tộc Thái ở xã Tú Nang, huyện Yên Châu (Sơn La) đã vươn lên thoát nghèo và nâng cao đời sống. Tuy là loại cây "trồng thêm" nhưng cây dưa đã mang lại nguồn thu không nhỏ, góp phần tăng thêm thhu nhập cho người dân nơi đây.
Đọc thêm...
 

Yên Bái: Gương nông dân trẻ thu nhập 500 triệu đồng mỗi năm

Email In PDF.
yen-baiĐến xã Việt Hồng - một trong những xã khó khăn của huyện Trấn Yên để tìm hiểu về phong trào nông dân phát triển kinh tế, chúng tôi được giới thiệu về trang trại chăn nuôi trồng trọt tổng hợp lớn nhất ở đây. Đó là mô hình chăn nuôi, trồng cây ăn quả trị giá hơn 2 tỷ đồng của gia đình nông dân trẻ Phạm Tuấn Anh ở thôn Bản Quán.
Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 515

Tìm kiếm

Đăng nhậpTư liệu

____ Video VideoHình ảnh Hình ảnhẤn phẩm Ấn phẩm ____

Video