Cổng kiến thức về nông nghiệp

Trang chủ Nông dân làm giàu Gương sản xuất kinh doanh giỏi

Gương sản xuất kinh doanh giỏi

Vườn điều ông Gẫm

Email In PDF.
Ông Nguyễn Văn Gẫm ở ấp Tam Bung, xã Phú Cường, huyện Định Quán, Đồng Nai là chủ nhân của một trang trại trồng điều rộng 12 ha.
Đọc thêm...
 

Giàu nhờ lúa nếp

Email In PDF.
Đến ấp Hậu Giang 2, xã Tân Hòa, huyện Phú Tân, An Giang hỏi ai trồng lúa giỏi nhất thì bà con cho biết, tiếng nổi như cồn ở đây không ai khác ngoài ông Lê Hiền Đệ.
Đọc thêm...
 

Trưởng thôn giỏi nuôi rắn hổ mang

Email In PDF.
Ở thôn Vạn Tuế, xã Tân Việt (Thanh Hà, Hải Dương), anh Nguyễn Đắc Hồng không chỉ được biết đến là một trưởng thôn tận tụy với công việc, mà còn là người nhẫn nại, sáng tạo khi học nghề nuôi rắn hổ mang và duy trì nghề này ở thôn.
Đọc thêm...
 

An Giang: Lươn giống Mười Ngọt

Email In PDF.
Anh Nguyễn Văn Đường (ấp Vĩnh Phước, xã Vĩnh Bình, Châu Thành - An Giang) được đào tạo "Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi lươn đồng" do Trung tâm Giống thủy sản An Giang tổ chức, là một trong số ít nông dân thành công với mô hình làm ăn mới sau khi học nghề. Thông qua việc đầu tư cơ sở "Lươn giống Mười Ngọt", mỗi năm, anh Đường có thu nhập trên 300 triệu đồng.
Đọc thêm...
 

Bạc Liêu: Ông Nguyễn Văn Muôn: Làm giàu từ mô hình nuôi bò sữa

Email In PDF.
Nhiều nông dân đã mạnh dạn tìm kiếm cây trồng - vật nuôi mới đưa về thuần hóa phù hợp với thổ nhưỡng địa phương. Từ đó, xây dựng thành những mô hình sản xuất cho lợi nhuận cao. Tiêu biểu như mô hình nuôi bò sữa của ông Nguyễn Văn Muôn (ấp Thống Nhất, thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu).
Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 243

Tìm kiếm

Đăng nhậpTư liệu

____ Video VideoHình ảnh Hình ảnhẤn phẩm Ấn phẩm ____

Video