Lạ và độc: Cô gái kiếm bộn tiền nhờ... hô hấp nhân tạo cho lợn

2018-12-20 17:12:45

Cô nàng vô cùng tận tụy với công việc của mình, sẵn sàng hô hấp nhân tạo cho lợn, thậm chí vì lo lắng cho lợn con bị mẹ đè chết, Tiếu Phương còn mang chăn màn đến ngủ cùng, đến khi tiết trời ấm áp mới thôi.

Theo thông tin đăng tải, cách đây khoảng 10 năm, ông Tiếu, ở Hoàng Thạch, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vốn làm chủ một công ty kinh doanh than đá. Tuy nhiên, do làm ăn ngày càng khó khăn, ông quyết định chuyển ngạch, đổi sang chăn nuôi lợn. Năm đó, khi mới 17 tuổi, cô gái trẻ Tiếu Phương đã bắt đầu cùng cha mình khởi nghiệp. Mỗi ngày cô đều quét tước chuồng lợn, cho chúng ăn và chơi đùa với chúng. 

Mặc dù công việc của Tiếu Phương khiến nhiều bạn bè xa lánh, thế nhưng theo cô gái trẻ, ở chung với những con lợn lâu ngày, cô phát hiện, chúng cũng rất đáng yêu.

Qua gần 10 năm, đến nay, Tiếu Phương đã trở thành một kỹ thuật viên chăn nuôi giỏi giang, tháo vát. Dù lấy tinh, lai giống, hoạn heo hay đỡ đẻ, Tiếu Phương đều làm rất thuần thục và nhanh nhẹn. 

Nhìn thấy con gái nỗ lực như vậy, cha của Tiếu Phương quyết định giao trang trại cho con gái quản lý, khiến Tiếu Phương ngày càng nỗ lực hơn. Hiện nay, trang trại của cô gái trẻ nuôi khoảng 400 con heo, mỗi tháng có 70 đến 80 heo sinh sản, Tiếu Phương cũng thường xuyên phải thức đêm.

Tiếu Phương cũng sẵn sàng hô hấp nhân tạo cho lợn con bị ngạt khí khi mới sinh. Đến hôm nay, Tiếu Phương đã cứu sống hàng trăm con lợn mới sinh, trong đó có một con heo 3 tuổi tên là "Bội Kỳ", hiện đang là con heo cưng của cô gái trẻ.Cô nàng vô cùng tận tụy với công việc của mình, thậm chí vì lo lắng cho heo con bị mẹ đè chết, Tiếu Phương còn mang chăn màn đến ngủ cùng heo, đến khi tiết trời ấm áp mới thôi.

Tiếu Phương cho biết, hiện tại mỗi năm cô thu nhập cao tới 1000000 tệ, đối với sự nghiệp của mình, cô cũng cảm thấy kiêu hãnh. Tuy nhiên, vì công việc bận rộn, cô vẫn chưa có bạn trai. Tiếu Phương hy vọng, sẽ tìm được một người bạn trai thông cảm và giúp đỡ công việc chăn lợn đam mê của mình.

Theo vietnamnet.vn, 18/12/2018

Xem thêm

Bán ve chai

Câu chuyện hài hước giữa chú thỏ lanh lợi và con sói hay uống rượu. Chú thỏ này đã mua được nhiều thứ nhờ việc không uống rượu.

Thuốc diệt muỗi

Cách diệt muỗi của anh chàng nọ: "Bà đem về nhà, bắt được con muỗi thì vạch mồm nó ra, cho thuốc này vào thì thế nào cũng chết."

Máy phát hiện nói dối

Thấy con trai đi học về muộn, ông bố muốn hỏi nhưng sợ con nói dối, bèn mang máy phát hiện nói dối ra sử dụng.

Tin tốt lành

Tom đang làm việc thì nhận được điện thoại từ vợ. Chưa kịp để vợ lên tiếng, Tom đã gấp rút nói...

Hiểu phụ nữ

Một người đàn ông đang đi dạo trên bãi biển, tình cờ thấy một cái lọ. Người đàn ông này nhìn quanh nhưng không thấy ai cả bèn mở nắp lọ ra...