Ngắm 2 loại trái cây tạo hình “độc lạ” đón Tết Nguyên đán 2019

2018-10-20 10:14:24

Để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, thời điểm này, nhiều nhà vườn ở miền Tây đang ở giai đoạn nước rút để cho ra mắt các loại trái cây tạo hình "độc lạ".

Theo anh Huỳnh Thanh Tâm (ngụ thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) chia sẻ, năm nay dự kiến anh sẽ cho ra mắt bưởi vuông bốn mặt in chữ “Tài Lộc" và bưởi hình thỏi vàng. Anh Tâm cho biết lý do năm nay anh chọn bưởi da xanh để tạo hình vì đây là giống bưởi có nguồn gốc ở Bến Tre quê hương anh. Hơn nữa, tháng 3-2018, bưởi da xanh đã được địa phương công nhận và bảo hộ chỉ dẫn địa lý. Vì vậy, anh quyết định tạo hình để quảng bá cho sản phẩm chủ lực này. Sau một năm thử nghiệm với nhiều thất bại, hiện nay, anh Tâm đã thành công bước đầu và đang triển khai số lượng lớn. "Tết năm nay, tôi dự định sẽ cho ra thị trường bưởi vuông bốn mặt in chữ "Tài Lộc" và bưởi hình thỏi vàng mỗi loại khoảng 500 trái. Giá sản phẩm dao động từ 400.000-800.000 đồng/trái", anh Tâm tiết lộ.

Bưởi da xanh trước giờ là loại trái cây khó tạo hình và hầu như chưa ai tạo hình thành công. Bỏ công nghiên cứu thời gian dài, anh Tâm đã mất nhiều lần thiết kế khuôn dựa trên lực nén cực đại và bỏ công chăm sóc trái từ khi còn nhỏ mới có được sản phẩm đẹp và hoàn hảo. Từ thành công tạo hình, khắc chữ trên trái dừa, đến nay anh Tâm được nhiều người biết đến với những loại trái cây "độc lạ" chưng mâm ngũ quả ngày Tết, trong đó có dừa hồ lô in chữ. Bưởi da xanh vuông bốn mặt in chữ và bưởi hình thỏi vàng là sản phẩm tạo hình mới cho Tết Kỷ Hợi năm nay. Bên cạnh bưởi, anh Tâm vẫn tạo hình cho ra thị trường khoảng 1.000 trái dừa tạo hình, giá dao động từ 300.000 – 600.000 đồng/trái.

Sau đây là một số hình ảnh về sản phẩm độc đáo này:

Bưởi da xanh hình thỏi vàng hai mặt in chữ "Tài Lộc"

Bưởi vuông in chữ "Tài Lộc" là sản phẩm mới chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2019

2 sản phẩm mới nhất của anh Tâm sẽ có mặt trên thị trường Tết 2019

Dừa hồ lô in chữ, sản phẩm thành công tạo nên tên tuổi của anh Tâm

Anh Huỳnh Thanh Tâm được nhiều người biết đến với những loại trái cây "độc lạ" chưng mâm ngũ quả ngày Tết

Phải mất nhiều lần thiết kế khuôn và bỏ công chăm sóc trái từ khi còn nhỏ mới có được sản phẩm đẹp và hoàn hảo

Dự kiến năm nay anh Tâm cho ra thị trường khoảng 1.000 trái dừa hồ lô in chữ

Theo nld.com.vn, 20/10/2018


Xem thêm


Cộng Ngay 10.000 Cho 100% Khách Hàng
Hoi Dap Nha Nong Voi Chuyen Gia