Những bức ảnh “tả giáo viên của bạn” hài hước đậm chất học trò

2018-10-16 15:03:09

Chủ đề tả lại giáo viên bạn theo phong cách 'chất lừ' đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ phục vì sự sáng tạo không giới hạn của học sinh.

Những bức ảnh ấn tượng về sự 'sáng tạo' của học trò

Bên cạnh những giờ học căng thẳng các em học sinh đã không quên ghi lại những hình ảnh khó quên, vui nhộn về những vật dụng có nét tương đồng với thầy cô giáo mình theo phong cách rất thời trang và cuộc sống.

Sắc màu cuộc sống

Trong quãng đời học sinh, mỗi người đều được nhiều thầy cô dìu dắt, chỉ bảo. Một giáo viên hài hước, sáng tạo, vui tính luôn khiến học sinh ấn tượng.

Thầy cô cũng từng là học sinh

Muôn hình vạn trạng màu sắc, hình thái, kiểu dáng về trang phục của thầy cô được diễn tả một cách độc lạ đến vậy. Chị Nhàn Nguyễn (Giáo viên ở Nghệ An) chia sẻ: “Giật mình quá. Không biết sau lưng mình học trò quậy tưng bừng như thế”.

Hay anh Thái Huy Hoàng (TP.HCM) vui vẻ: “Nhìn giống thiệt, tôi đã cười suốt 30 phút khi xem những bức ảnh này. Chúng ta có những đứa trẻ thật đáng yêu”.

Những bức ảnh nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng

Theo Đời sống và Pháp Lý

Xem thêm

Không giở sách

Những câu chuyện hài sau đây sẽ giúp mọi người giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc dài.

Gặp ác mộng

Hai anh em ngủ chung giường. Người em gặp ác mộng hét thất thanh và tỉnh dậy, người anh hỏi....

Bán ve chai

Câu chuyện hài hước giữa chú thỏ lanh lợi và con sói hay uống rượu. Chú thỏ này đã mua được nhiều thứ nhờ việc không uống rượu.


Hoi Dap Nha Nong Voi Chuyen Gia