Những bức ảnh “tả giáo viên của bạn” hài hước đậm chất học trò

2018-10-16 15:03:09

Chủ đề tả lại giáo viên bạn theo phong cách 'chất lừ' đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ phục vì sự sáng tạo không giới hạn của học sinh.

Những bức ảnh ấn tượng về sự 'sáng tạo' của học trò

Bên cạnh những giờ học căng thẳng các em học sinh đã không quên ghi lại những hình ảnh khó quên, vui nhộn về những vật dụng có nét tương đồng với thầy cô giáo mình theo phong cách rất thời trang và cuộc sống.

Sắc màu cuộc sống

Trong quãng đời học sinh, mỗi người đều được nhiều thầy cô dìu dắt, chỉ bảo. Một giáo viên hài hước, sáng tạo, vui tính luôn khiến học sinh ấn tượng.

Thầy cô cũng từng là học sinh

Muôn hình vạn trạng màu sắc, hình thái, kiểu dáng về trang phục của thầy cô được diễn tả một cách độc lạ đến vậy. Chị Nhàn Nguyễn (Giáo viên ở Nghệ An) chia sẻ: “Giật mình quá. Không biết sau lưng mình học trò quậy tưng bừng như thế”.

Hay anh Thái Huy Hoàng (TP.HCM) vui vẻ: “Nhìn giống thiệt, tôi đã cười suốt 30 phút khi xem những bức ảnh này. Chúng ta có những đứa trẻ thật đáng yêu”.

Những bức ảnh nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng

Theo Đời sống và Pháp Lý


Xem thêm

Người vợ không biết điều

Tháng trước, vợ tôi báo tin sắp được làm mẹ. Tôi tặng cô ấy cả một bó hoa hồng đẹp đầy ý nghĩa. Vậy mà hôm qua, tôi báo tin sắp được làm bố một đứa bé

Nuôi lợn kiểu mới

Người nông dân nọ chăn một đàn lợn rất đông. Một ngày kia, có người lạ tới xem chuồng trại của bác và hỏi bác cho lợn ăn những gì. Bác nông dân đáp:

Tết của bợm nhậu

Ba ông bạn chí cốt bàn nhau nên tổ chức đón Tết thế nào, một ông nói: - Cứ khiêng về vài két bia, nhậu suốt đêm.

Ông nói gà, bà nói vịt

Một cặp vợ chồng đã ngoài 70 tuổi bị mặc chứng bệnh đãng trí. Họ quyết định đi gặp bác sĩ để kiểm tra xem liệu có vấn đề gì không.

Mất trộm bò

Một người vừa mới tậu được con bò. Tối đi ngủ, anh ta đã chốt chuồng bò cẩn thận rồi lại đặt cái chõng ngay giữa lối ra vào mà nằm ngủ...

Bí quyết trúng số

Một gã khờ trong làng bỗng dưng khoác những bộ áo lộng lẫy, hàng xóm ai cũng thắc mắc về sự giàu có của anh ta