Những câu chuyện cách ly tại nhà 'siêu hài hước' giữa mùa dịch

2020-04-15 15:05:33

Quá stress khi phải chung sống với sự nghịch ngợm của con mình 24/24, trong thời gian tự cách ly, một vị phụ huynh thậm chí đã phải viết lời “cầu cứu” người đi đường và hàng xóm.

“Tôi biết virus corona thật đáng sợ, nhưng hãy thử làm việc tại nhà với một đứa trẻ 4 tuổi luôn hóa trang thành người nhện, và lấp ló trên chiếc bàn ngay sau lưng, bạn sẽ hiểu nỗi sợ hãi thực sự là như thế nào”, một bà mẹ hóm hỉnh chia sẻ về chuỗi ngày tự cách ly tại nhà cùng đứa con nghịch ngợm của mình.

“Nhật ký giãn cách xã hội ngày thứ 12: Hôm nay lũ trẻ muốn tôi mặc váy cưới khi ăn trưa và tôi cũng không nghĩ ra lý do gì để từ chối chúng cả”, một người nữ chia sẻ hài hước trên mạng xã hội Twitter.

Khi phải chôn chân trong nhà vì lệnh giãn cách xã hội, chính những thứ lâu nay vẫn rất quen thuộc lại có thể đem đến niềm vui. Hai chị em người Mỹ trong ảnh đã nghĩ ra cách "giết thời gian" không giống ai khi tự tháo tung chiếc laptop và máy tính để bàn của mình, sau đó lắp vào lại y nguyên như cũ.

Quá stress khi phải chung sống với sự nghịch ngợm của con mình 24/24, trong thời gian tự cách ly, một vị phụ huynh đã phải viết lời “cầu cứu” người đi đường và hàng xóm (Chữ được viết trên đường: Hãy cứu tôi khỏi lũ trẻ).

Giải pháp tối ưu nhất để làm việc tại nhà đạt năng suất, hiệu quả như làm việc tại cơ quan dành cho các vị phụ huynh, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Đừng làm việc khi con bạn còn thức!

Nhân thời gian được ở nhà do dịch Covid-19, gia đình này đã quyết định tự sơn lại căn phòng đã cũ. Vấn đề “trời ơi đất hỡi” lại ập đến khi vào giờ nghỉ trưa, hai vợ chồng quên đậy nắp thùng sơn, trong khi con gái họ lại thể hiện mình là một "công nhân" mẫn cán

Khi các tiệm cắt tóc phải đóng cửa để phục vụ cho công tác chống dịch Covid-19, các ông bố bà mẹ buộc phải trở thành thợ cắt tóc bất đắc dĩ cho con mình, dẫn đến những tác phẩm "dở khóc dở cười".

Không chỉ có các vị phụ huynh, mà ngay cả vật nuôi trong nhà cũng trở thành “nạn nhân”, khi lũ trẻ không phải đi học vì dịch Covid-19.

Thời gian tự cách ly tại nhà chỉ vừa bước sang ngày thứ 2, nhưng gia đình này đã phải nói lời tạm biệt với phương tiện giải trí thiết yếu, và thủ phạm trong vụ việc này vẫn tiếp tục là những đứa trẻ.

Theo baoquocte.vn, 05/04/2020


Xem thêm

Nít ranh cao tuổi

Sáng sớm, cháu gái nói với người bà 103 tuổi của mình: Hôm nay cháu đưa mẹ đi khám bệnh. Bà ở nhà cứ ăn cơm trước đi nhé!

Cả dòng họ keo kiệt

Nó đánh thế là còn nhẹ đấy. Sao mày không rửa vào cái giếng nước để chúng tao cũng được ăn hả?

Con ai?

Vợ có thai chồng rất vui lấy điện thoại vợ gửi tin nhắn: "Tôi có thai" cho toàn danh bạ để mọi người chia vui. Ngay lập tức nhận được tin trả lời:

Khi học sinh copy bài

Thầy giáo mời cha của trò Ngốc đến lớp để phàn nàn về đứa con của ông. Thưa ông, trò Ngốc là một đứa lười không chịu học bài, chỉ chép lại của bạn

Trí nhớ siêu khủng của sếp!

Người A: Sếp của tớ có trí nhớ siêu ghê… Năm vừa rồi tớ lỡ đi muộn có 2 lần thôi mà kỳ họp cơ quan nào ông ấy cũng điểm danh.

Trả ơn con lợn

Một hôm, anh ta mua một con lợn, quay vàng, để lên mâm bưng tới. Lính lệ vào bẩm, một lát trở ra, niềm nở mời vào...

Bí mật khủng khiếp

Cậu bé bán báo rao: Bí mật khủng khiếp đây! Đã có năm mươi nạn nhân! Mua báo không ông?


Hoi Dap Nha Nong Voi Chuyen Gia