Phẫn nộ nhóm chuyên đi trộm trâu bò của người dân

2020-07-31 09:20:42

Công an huyện Đức Hòa (Long An) đang tạm giữ 3 đối tượng chuyên đi trộm trâu bò của người dân.

Ngày 29/7, Công an huyện Đức Hòa đang tạm giữ 3 đối tượng để điều tra về việc trộm hàng loạt trâu bò của người dân. Khi bị công an tra hỏi, các đối tượng khai lợi dụng những chuồng bò xây xa nơi ở của gia chủ, đợi đêm khuya để trộm.

Nhóm đối tượng chuyên đi trộm trâu bò của người dân

Sự việc xảy ra vào khoảng 2h ngày 17/7, Nguyễn Văn Hổ (46 tuổi, ngụ xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, Long An), Nguyễn Tấn Thành (57 tuổi, ngụ xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu, Tây Ninh) và Dương Mạnh Hùng (28 tuổi, ngụ xã Tân Hội, huyện Tân Châu, Tây Ninh) đến chuồng bò của ông Ngô Đình Tùng (37 tuổi, xã Đức Lập, huyện Đức Hòa) bắt trộm 2 con bò (khoảng 650kg), chuẩn bị đưa lên xe tải đem đi giết thịt. Trong lúc 3 đối tượng thực hiện hành vi bắt trộm bò của ông Tùng thì bị người dân đi ngang qua phát hiện. Người dân đã truy hô mọi người bắt 3 đối tượng trộm trâu bò và giao cho Công an huyện Đức Hòa.

Tại huyện Đức Hòa, Nguyễn Văn Hổ, Nguyễn Tấn Thành và Dương Mạnh Hùng thực hiện 7 vụ trộm và đã bắt 12 con trâu bò. Tại tỉnh Tây Ninh, Hổ cùng đồng bọn đã thực hiện trót lọt 3 vụ trộm.

Cổng Nông Dân


Xem thêm

Vì sao Việt Nam nhập khẩu gạo?

Thông tin Việt Nam mới nhập khẩu một lô gạo từ Ấn Độ được hãng tin Reuters đưa mới đây đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận.


Cộng Ngay 10.000 Cho 100% Khách Hàng