Phát hiện công ty sản xuất phân bón không rõ nguồn gốc lớn nhất từ trước đến nay

2022-03-02 15:44:12

Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện, xử lý vụ vận chuyển, sản xuất phân bón không rõ nguồn gốc với quy mô rất lớn.

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng đã tiến hành xác minh và phát hiện một xe ô tô đang đậu bên ngoài tường rào thuộc Công ty TNHH Tập đoàn CT Tây Nguyên, địa chỉ ở TP Buôn Ma Thuột. 

Tại thời điểm kiểm tra, trên xe đang chứa 570 thùng sản phẩm phân bón, mỗi thùng có 4 can loại 4,5 lít. Lái xe Trịnh Văn Nhân không xuất trình được được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc của số hàng hóa trên, đồng thời khai nhận số hàng này được bốc xếp từ kho hàng thuộc Công ty TNHH Tập đoàn CT Tây Nguyên.

Kiểm tra kho hàng của công ty này, lực lượng chức năng đã phát hiện thêm 3390 thùng sản phẩm phân bón. Trong khu vực sản xuất có 2 máy trộn và nhiều nguyên vật liệu để sản xuất phân bón. Tổng khối lượng phân bón phát hiện được ở trong kho và trên xe tải là 3960 thùng, ước tính giá trị khoảng 11 tỷ đồng.

Tại công ty này, tổ công tác còn phát hiện hàng nghìn vỏ can, vỏ thùng các tông và nhiều tem nhãn mác chưa qua sử dụng... Đây là vụ việc sản xuất phân bón không rõ nguồn gốc với số lượng lớn nhất từ trước đến nay ở Đắk Lắk.

Cổng Nông Dân
 

Ý kiến bạn đọc ()
Nguyễn khắc Thái
03/03/2022 18:16

Ước tính 11 tỷ đồng dựa trên giá bán ghi trên bao bì chứ giá trị thực chỉ tầm vài tỷ bạc đổ lại.

Trả lời


Xem thêm


Hoi Dap Nha Nong Voi Chuyen Gia