Tịch thu hơn 3.240 chai, gói thuốc bảo vệ thực vật tại An Giang

2022-04-26 17:33:01

Sáng 25/4, Tổ liên ngành chống buôn lậu tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đã tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) trên địa bàn, qua đó phát hiện một hộ kinh doanh hơn 3.240 chai, gói thuốc BVTV không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Số thuốc BVTV bị tạm giữ.

Kiểm tra hộ kinh doanh phân bón, thuốc BVTV Trần Thị Lài, có địa chỉ tại khóm 1, thị trấn Chi Lăng, huyện Tịnh Biên, do bà Trần Thị Lài, ngụ tại địa chỉ trên làm chủ hộ kinh doanh, Tổ công tác phát hiện tại cơ sở này có 2.567 gói và 679 chai thuốc bảo vệ thực vật nhãn hiệu các loại. Tại thời điểm kiểm tra, bà Lài không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ số thuốc BVTV trên.

Tổ công tác đã bàn giao vụ việc cho Công an huyện Tịnh Biên. Hiện số thuốc BVTV trên đã bị tạm giữ để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Cổng Nông Dân

Ý kiến bạn đọc ()
Ngô văn bình
27/04/2022 13:57

Mong cơ quan ban ngành kiểm tra tất cả các cơ sở kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật và phân bón tại tất cả các phường xã và huyện vùng nông nghiệp để giúp người dân biết được cơ sở nào dùng hàng kém chất lượng bán cho nông dân.

Trả lời


Xem thêm


Hoi Dap Nha Nong Voi Chuyen Gia